Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Tin tức mới nhất

Video Clip


Chiều mưa Chủ Nhật, 16/7/2017,

 

Uy tín là gì? Có bao giờ chúng ta nghĩ bản thân mình cần phải giữ được uy tín, tạo niềm tin cho một ai đó vì lợi ích không chỉ của riêng bạn?

 

I. Khái niệm về uy tín

 

1. Bản chất uy tín.

 

Uy tín tiếng La tinh là "Autoritas - nghĩa là ảnh hưởng, là quyền lực". Hiện nay có nhiều cách hiểu khác nhau:

 

28/05/2017,

 

'Tại sao các dòng sông không chảy theo đường thẳng?'

(Bài được trích từ Soha có thêm một chút tư duy mới!)

  

Trong một giờ học, vị thiền sư mở một tấm bản đồ ra và hỏi các học viên: 'Các bạn hãy nhìn xem, những dòng sông trên bản đồ này có đặc điểm gì?'

 

Các học viên trả lời: 'Tất cả đều không chảy thẳng theo một đường mà chảy quanh co, gấp khúc.'

 

'Tại sao lại như vậy? Hay nói cách khác, tại sao những dòng sông đó không chảy theo đường thẳng mà lại chảy đường vòng như thế?' – vị thiền sư tiếp tục hỏi.

Thủ Đức, 10/3/2017, 

 

Học Thuộc Lòng

 

Chào các bạn, có lẽ các bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi mình chia sẻ bài viết này với một tâm trạng không mấy vui vẻ!

 

Số là mình có hai bé con. Một bé gái chuẩn bị thi tốt nghiệp lớp 12, rất chăm học. “Học hành” như là một người tình đa cảm “quấn” chặt lấy bé. Bé học hành, nghiên cứu suốt ngày đêm, quên cả ăn và ngủ. Điều này cũng không tốt cho sức khỏe của bé tí nào!

 

29/11/2016,

 

Hôm nay, đạp xe đi ăn đêm ở' O'Kiều - Huế gặp gia đình kia cũng cùng đến ăn.

 

Cậu con trai 5 tuổi dường như nóng lòng, không chịu được sự chờ đợi, cậu cứ ngoắc ngoa - ngoắc ngoải, đi tới - đi lui hối thúc ba nó trước bao cặp mắt của nhiều người cùng chờ.

Q.9, 25/11/2016, 

 

"Gái hư" là gì? Theo tôi nghĩ, một cô gái được xem là hư hỏng khi cô ấy lẳng lơ, lăng loàn, lang chạ với rất nhiều người đàn ông mà dưới góc nhìn xã hội Á Đông thì dường như cô ta không được đồng thuận và đón nhận.

Ởđời mấy ai hiểu được rằng "chánh khí" chính là "hạo khí" - là "vượng khí", là dòng khí  tổt, dòng khí chính trực lưu thông trong cơ thể mỗi người chúng ta. Nó vổn được sinh ra bởi bàn tay khéo léo của Tạo hóa đế giúp con người cân bằng thể trạng trong cuộc mưu sinh khốc liệt giữa người với người....Địa chỉ: 147/11, đ.Tân Lập 2, tổ 3, k.p.6, – P. Hiệp Phú – Q. 9 – TP.HCM

Điện thoại: +84.918.12.17.12  or  +84.948.12.17.12

Email: kimdaunguyen@dausaigon.com

Thống kê truy cập

6330559
Hôm nay
Trong tuần
Tất cả
4324
22688
6330559

Joomla Templates - by Joomlage.com