Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Tin tức mới nhất

Video Clip


Q.9, 27/10/2017,

 

Giọng Úc Thổ Ngữ hay Giọng Mỹ Tinh Tươm?

 

Mình không nghĩ mình lại có may mắn khi được "thực hành" Anh ngữ với nhiều người trên thế giới đến vậy, bởi đó cũng chính là nghề nghiệp của mình: Hướng dẫn viên du lịch tiếng Anh.

 

Du khách nói tiếng Anh "xiềng" nhất chắc chắn bạn cũng đoán ra. Họ dĩ nhiên là những người Anh bản ngữ, những người Mỹ "sòng phẳng" (tôi cũng không giấu được tâm khảm của mình. Tôi thích Mỹ vì tính chất thẳng thắn và sòng phẳng của họ!), những người Úc dễ thương, những người New-Zealand mộc mạc, gần gũi,...

 

Bình Thạnh, 25/9/2017

 

Bạn Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào?

 

Năm 2006, sau 6 năm trời gian khổ vừa học vừa làm, cuối cùng tôi cũng thỏa nguyện với một mơ ước nho nhỏ đó là chiếc bằng Đại Học Tại Chức (in-service training/on-working training University Diploma). Người ta nói: “Dốt như Chuyên Tu, ngu như Tại Chức” không hề sai khi đa số những người “chui” vào hệ Tại Chức là những Quan chức đương nhiệm với những tiêu cực mà thế giới dùng thứ ngôn từ mỹ miều để miêu tả: “corruption”.

 

 

 

 

 

Tiếng Trống Khai Mùa

 

Anh chị và các bạn thân mến, Hôm nay thứ Bảy 2/9/2017 (quốc khánh Việt Nam) cũng như vài ngày nữa đến hết thứ Ba 5/9/2017 (rằm Vu Lan tháng 7 âm lịch) là một chuỗi những ngày bạn được nghỉ phép đi chơi lễ. Chúng tôi – Prettyshop Q9; Vtrips.vn; Leightonenglish.edu.vn; dausaigon.com – xin mến chúc quí khách, bạn hữu gần xa một mùa chơi lễ vui tươi, nhộn nhịp, an lành và hạnh phúc!

 

Riêng bản thân chúng tôi cũng bận bịu không kém! Tôi – Đẩu Saigon hay Leighton – chủ động không thể nhận tour vào những ngày này (mặc dù có vài công ty năn nỉ mình giúp đỡ với giá cao hơn bình thường do “cháy” guides) không phải vì tôi chảnh (chảnh thấy sợ luôn mẹ oj, làm bộ không hà!), mà vì thực tế tôi phải giải quyết thu xếp “tàn cuộc” một cái shop “vô lộn chỗ” tạo nên sự thất bại không hề nhỏ cho công việc kinh doanh của bọn tôi. Làm ăn mà, thắng thua là chuyện thường tình. Nhưng tôi chắc chắn một điều là khi bạn thua cuộc, bạn thường tìm cách để gỡ gạc và “đẩy” phần không tốt đẹp của bạn cho người khác “thụ hưởng”, bạn sẽ chạy đôn chạy đáo, tìm người sang nhượng "phần không may mắn" đó!? Bởi tôi là người Việt Nam nên tôi hiểu vấn đề tế nhị này (xin phép cho võ đoán chút chút nhen!)! Tất nhiên, không phải là tất cả! Tôi thấy những anh chị em đi du học phương Tây hay những người làm công tác hướng dẫn inbound trực tiếp “du nhập văn hóa nước ngoài” từ du khách quốc tế đều có cách ứng xử rất nhân văn, tinh tuyển (ở đâu cũng thế đều có cái hay cái dở, chúng tôi có xu hướng gạn đục khơi trong, “dở” thì các bác cứ giữ lấy, “hay” thì bọn tui “lượm” về xài!) .

Q.9, 2/4/2017,

 

 

TOEIC là gì?

 

 

Tôi cũng như bạn, thoạt tiên tôi không hiểu thuật ngữ TOEIC! Nó là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào? Cho những ai? Nó có gì khác so với các kỳ thi TOEFL hay IELTS? Thi nó ở đâu? Cách làm bài thi ra sao? Người ta chấm điểm như thế nào?.... 

 

Hàng loạt các câu hỏi được đặt ra! Do bởi ở thời của tôi, chúng tôi dùng các kỳ thi A-B-C, rồi kế tiếp "D" - (nói đùa với nhau cho vui thôi: Đó là dạng cao cấp hơn, là bằng Đại Học). Cuối cùng "E" là bằng Thạc sĩ theo cách nói của bọn nhà "lóng" chúng tôi.

Page 1 of 5


Địa chỉ: 147/11, đ.Tân Lập 2, tổ 3, k.p.6, – P. Hiệp Phú – Q. 9 – TP.HCM

Điện thoại: +84.918.12.17.12  or  +84.948.12.17.12

Email: kimdaunguyen@dausaigon.com

Thống kê truy cập

6329868
Hôm nay
Trong tuần
Tất cả
3633
21997
6329868

Joomla Templates - by Joomlage.com