Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Tin tức mới nhất

Video Clip

Châu Đốc, 15/8/2017,

 

Anh chị em thân mến, hôm nay nhân rảnh rỗi (tour xong mà ở trong phòng thì buồn chết được), Đẩu tui có mời... thằng em lái xe hỗ trợ mần cái clip đơn sơ để giúp phần nào các anh chị em cô bác đặc biệt trong "làng tour" của bọn em (cùng là dân "vác bị gậy" đi... "xin ăn" như em nên em thông cảm dữ lắm!) hôm sớm đi đêm đón tiễn khách có chút đỉnh kỹ năng phòng vệ khi cần kíp (mà em nó xin sorry trước vì đến lúc quay thì dường như máy hết dung lượng chứa nên có nhiều đoạn bị "out", không được đầy đủ, em tiếc lắm ạ! Em hứa có dịp sẽ mần tiếp cái clip khác hoàn chỉnh hơn để giúp anh chị á! Thanks! Enjoy!

 

Saigon 29/3/2017,

 

Có những quãng đời oằn lưng trên quang gánh, lang thang qua khắp nẻo đường đô thị, mang đến niềm vui cho thực khách.

họ là ai? Mời các bạn lược qua nhóm "dân ca đường phố", nhưng có giong cực chất các bạn nhé!

Cần Thơ, 26/3/2017,

 

"Năm tháng vân êm trôi khiến bao người ta gặp lại... Ở phương trời nào em có nhớ về anh không?" - Lời của những bản nhạc xưa chất chứa tình cảm vang lên mang bạn đến một sự trãi lòng đạc biệt nơi những quán coffee thôn dã thoáng người....

 

Mình lập ra "phòng trà" nghe cho nó sang chảnh tí thôi. Nhưng thật ra đây chỉ là những giây phút rỗi rảnh thăng hoa của mình cùng những người bạn mình cho là "HỢP" với mục đích trước tiên : Tặng mẹ những bản nhạc xưa mà mẹ thích do có những kỷ niệm thời con gái không thể nào quên. Mục đích kế tiếp dành tặng cho các bạn yêu thích thể loại nhạc này có thể cùng thưởng thức.

 

Độ khoảng năm 1995, chúng tôi có may mắn ghé thăm một người chị ở quận Thủ Đức (bây giờ là quận 9 sau khi được tách ra vào năm 1997) và định mệnh đã cho chúng tôi có cơ duyên gắn kết cuộc đời với vùng đất này.

Tại Sao Lại Là Chú Đẩu Mà Không Phải là Thầy Đẩu?

(Tôi có cần khẳng định thương hiệu bản thân?)

 

Khi tôi còn nhỏ, hai niềm đam mê luôn quấn quít lấy chân tôi và kể cả sau này. Chúng đã trở thành đôi bạn song hành bám víu lấy sự nghiệp của tôi. Đó là ‘HỌC CÁI CHỮ’ và ‘LUYỆN TẬP THỂ THAO’.

 

Tôi đam mê thể thao từ thuở nhỏ, đặc biệt là Võ thuật. Năm 1989, khi tôi còn ngồi trên ghế nhà trường độ lớp 10 gì đó (không nhớ rõ lắm!), tôi đánh dấu mốc cuộc đời mình bằng sự chuyển biến từ một cậu bé nhút nhát, yếu đuối về thể chất lẫn tâm hồn trở nên mạnh mẽ, rắn rõi qua việc tham gia tập luyện Aikido tại trung tâm TDTT Bình Thạnh (8 Phan Đăng Lưu).

Q.9, thứ Bảy, 12/8/2017,
 
Các bạn thân mến, võ thuật là một "dòng máu" chảy trong huyết quản của mình từ những năm 1988 khi mình còn rats "baby" (độ 17 tuổi). Mình đến với Aikido qua nhiều lý do:
 
1. Khi đó, như bao đứa trẻ khác, mình thích... "thể hiện". Mình thích mình trở thành một người anh hùng. Mình thích mọi người phải thấy được "sức mạnh" của mình. Mình thích... đánh đấm. Mình thích trở thành... "võ lâm minh chủ", đi giúp những kẻ yếu thế trong thiên hạ.....


2. Aikido cho mình thấy sự uyển chuyển trong cách khống chế tình thế bất lợi. Nó cho mình nhìn thấy được những hoa mỹ của một nghệ nhân trong việc dùng vũ đạo cơ thể tạo nên điều khác biệt trong võ học.


3. Mình bi "lậm" các bộ phim kiếm hiệp "bay nhảy" hoa hòe khi đó như "Thập Tam Thái Bảo", "Bao Công xử án".... Do đó, mình quyết định sẽ trở thành "Triển Chiêu" sau này..... 
 


 
 

 

 

Xin chào các bạn,

 

Chiếc thoi thời gian thấm thoát trôi đi thật nhanh! Ai sinh ra cũng đến lúc phải trưởng thành và rồi sau đó là sự già yếu bệnh tật với sự nghiệp vẻ vang cùng khối tài sản kếch sù để dưỡng bệnh (nếu may mắn!). Và dù bạn là ai? Bạn là người như thế nào? Bạn đẹp hay xấu? Bạn giàu hay nghèo?..... Mọi thứ đều không còn quan trọng nữa khi bạn kề cận lưỡi hái tử thần ở phút lâm chung. Sau đó thì có chăng một cuộc sống mới bắt đầu?! Chúng ta không ai có thể khẳng định được!

Nhìn những gì tôi đã chia sẻ, có lẽ bạn sẽ đánh giá tôi là một con người quá tham lam, ôm đồm vào mình nhiều việc tưởng chừng như không cần thiết. Chẳng phải ông bà ta có câu: "nhất nghệ tinh, nhất thân vinh" đó sao?

 

Không, không hẳn thế! Ai biểu Trời sinh tôi ra thuận tay trái. Tôi đã rất vất vả để có thể thạo cả hai tay. Tôi làm tất cả mọi việc với trái tim nóng bỏng nhiệt huyết đam mê của mình! Đó cũng là phong cách gìn giữ thương hiệu của bản thân!

Sorry,This is just a private website for sharing my own feeling and the individual thinking! This is not the standard of living or the public morality! Therefore, don't be followed! And if I have something wrong, forgive me, please!

Page 1 of 2


Địa chỉ: 147/11, đ.Tân Lập 2, tổ 3, k.p.6, – P. Hiệp Phú – Q. 9 – TP.HCM

Điện thoại: +84.918.12.17.12  or  +84.948.12.17.12

Email: kimdaunguyen@dausaigon.com

Thống kê truy cập

5975358
Hôm nay
Trong tuần
Tất cả
12543
84643
5975358

Joomla Templates - by Joomlage.com